Từ Khóa Chính Dễ SEO Bài Viết Làm Demo Và Mẫu 6

Từ Khóa Chính Dễ SEO Bài Viết Làm Demo Và Mẫu 6

Hồng Thanh

Đoạn bắt đầu chứa từ khóa chính dễ SEO, viết khoản từ 2 đến 3 dòng và nhớ định dạng boi đen, in nghiên. Nội dung đoạn mở đầu phải vừa tóm tắt được nội dung của bài, vừa phải thu hút được người đọc muốn xem tiếp.

Từ khóa chính dễ SEO làm tiêu đề 2 thứ 1

Từ khóa chính dễ SEO

 

Mô tả hình ảnh

Bạn cũng có thể viết đoạn mô tả nội dung cho phần này, nhớ là 1 đoạn ko quá 3 dòng. 1 câu không quá dài, đầu câu viết hoa và không nên tiếp tục chứa hết từ khóa dễ SEO. phần này nên kèm theo 1 hình ảnh, bên trong ảnh có chứa alt ảnh (tên thay thế), alt ảnh phải chứa từ khóa chính.

Từ khóa phụ dễ SEO làm tiêu đề 3 thứ 1

Bạn sẽ viết nội dung cho tiêu đề 3 thứ 1 tại đây, phần này cũng không nên lập lại từ khóa chính mà bạn sẽ sử dụng từ khóa phụ dễ SEO để chèn vào phần này.

Bạn cũng có thể viết 2 đoạn và tối đa không quá 3 đoạn văn cho 1 tiêu đề bất kỳ. Ví dụ tiêu đề 3 này bạn chỉ cần viết 2 đoạn văn là đủ, ở tiêu đề 3 sau bạn sẽ viết 3 đoạn văn. Bạn cũng có thể kèm thêm ảnh chứa alt ảnh hoặc không cần dùng ảnh nào.

Từ khóa phụ làm tiêu đề 3 thứ 2

Từ khóa chính dễ SEO

Phần này bạn lại viết từ 1 – 3 đoạn văn và phải chứa 1 từ khóa chính dễ SEO để lập lại từ khóa này lần thứ 3 trong bài viết của mình. Nhớ là 1 đoạn văn không được dài quá 3 dòng.

Để tăng tỷ lệ nhận diện của google, bạn nên làm nổi bật từ khóa chính của mình bằng cách thêm các thuộc tính văn bản như in đậm, nghiên, gạch dưới, canh lề, màu sắc….

Ngoài từ khóa dễ SEO ra, bạn cần thêm các từ khóa phụ, từ khóa đồng nghĩa hoặc từ khóa gần giống với từ khóa chính để bổ sung tỷ lệ nhận diện cho google.

Từ khóa phụ thứ 3 làm tiêu đề 2 thứ 2

Từ khóa chính dễ SEO làm tiêu đề 3 thứ 1

Tại đây bạn cần thêm 1 hình ảnh để làm phong phú nội dung và SEO hình ảnh cho google hình ảnh. Cũng tương tự như phần trên ta sẽ không dùng từ khóa chính ở phần này.

Từ khóa chính dễ SEO

Từ khóa chính dễ SEO làm mô tả hình ảnh

Tiêu đề 3 này ta cũng viết 2 hoặc 3 đoạn và chỉ dùng các từ khóa phụ phía trên để SEO

Từ khóa phụ dễ SEO làm tiêu đề 3 thứ 2

Phía trên, ta đã sử dụng các tiêu đề 2 và 3, nguyên tắc là tiêu đề 2 là cha của tiêu đề 3, tiêu đề 3 là cha của tiêu đề 4, tiêu đề 4 là cha của tiêu đề 5, tiêu đề 5 là cha của tiêu đề 6. Tiêu đề 6 là nhỏ nhất. Để cho đẹp, bạn không nên thiết lập kích cỡ chữ cho các tiêu đề.

Tiêu đề 2 3 4 5 6 còn được gọi với nhiều tên khác nhau như: Thẻ heading, thẻ title, thẻ h2 h3 h4 h5 h6. Để 1 đoạn văn trở thành tiêu đề thì bạn nên đặt nó ở phần định dạng đoạn văn trong khung định dạng phía trên ô nhập liệu.

Bạn cũng có thể thêm hình ảnh cho phần này và tiếp tục áp dụng cách viết cũng như nguyên tắc để SEO cho bài viết nếu bạn viết dài hơn nữa thì cũng làm với cách tương tự. Đừng quên phân bố từ khóa chính dễ SEO cho phù hợp.

Phần tổng kết bạn có thể làm tiêu đề 2 thứ 3

Sau khi viết bài xong bạn định dạng lại bài viết cho đẹp, các tiêu đề nên theo nguyên tắc bên trên và trong bài này mình đã sử dụng 3 tiêu đề 2 vói 4 tiêu đề 3. Trong đó mình sẽ sử dụng từ khóa chính dễ SEO với tần suất là 1% trên tổng số từ trong bài viết. Ví dụ bài viết 600 từ thì ta lập lại từ khóa 6 lần. phân bố đều ở các vị trí bắt buộc và cả nội dung.

Gửi Thông Tin yêu Cầu Tư Vấn

Share:

Bình Luận Qua Facebook

Truy Cập

Bài Mới Nhất

Tổng hợp thông tin Chap 1090 phim vua hải tặc lần nữa – Chap vua …

Đánh giá hãng phim Disney năm 2023 cực sâu sắc Hãng phim Disney và cách …

Đoạn bắt đầu chứa từ khóa chính dễ SEO, viết khoản từ 2 đến 3 …

Truy Cập

Bản quyền website thuộc về Đỗ Hồng Thanh. All rights reserved. Design by Aikezi Solutions.