Review phim Thi Thể Bị Bỏ Rơi trên Netflix 2023

Review phim Thi Thể Bị Bỏ Rơi trên Netflix 2023

Hồng Thanh

Review phim Thi Thể Bị Bỏ Rơi trên Netflix

Phim Thi Thể Bị Bỏ Rơi đã đứng hạng 1 trên nền tảng Netflix Việt Nam và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Nội dung của bộ phim xoay quanh cuộc sống của Ngô Khiết – một nữ cảnh sát tài ba vừa trải qua biến cố đau lòng. Chồng của cô tự tử trong khi cùng cô đang làm nhiệm vụ. Sau cú sốc mất chồng, Ngô Khiết tạm nghỉ và dính líu vào một vụ án đáng sợ, khiến cô phải điều tra một cách “âm thầm” để đưa kẻ thủ ác ra ánh sáng.

Review phim Thi Thể Bị Bỏ Rơi
Review phim Thi Thể Bị Bỏ Rơi

Về nội dung, nhiều khán giả cảm thấy Thi Thể Bị Bỏ Rơi là một bộ phim “thảm họa”, với những tình tiết trinh thám không được xây dựng một cách tốt và logic. Những tình tiết trong phim thiếu sự kỳ vọng và những chi tiết hành động của các nhân vật cũng không được tạo dựng một cách tỉ mỉ. Điều này khiến cho phim trở nên mất cân đối và khá nhàm chán.

Phim bị đánh giá là báng bổ ngành trinh sát và điều tra khi để cho cảnh sát “chìm” và không thể hiện được khả năng giải quyết vụ án của họ một cách thành công thay vào đó là những cảnh sát chân chính. Mặc dù Nhà nước và lực lượng công an luôn nỗ lực chống tội phạm, Thi Thể Bị Bỏ Rơi lại đem đến hình ảnh thiếu chuyên nghiệp và không truyền đạt đúng thông điệp tích cực về ngành trinh sát và cách làm việc của họ.

Review phim Thi Thể Bị Bỏ Rơi
Review phim Thi Thể Bị Bỏ Rơi

Tuy nhiên, một số ý kiến trái chiều cũng xuất hiện từ một số khán giả cho rằng bộ phim đã mang đến cảm xúc sâu sắc và giọng điệu tâm lý tốt. Những cảnh quay tận hưởng không gian Việt Nam cũng là một điểm cộng đáng kể trong phim. Với sự nỗ lực của diễn viên đóng vai Ngô Khiết, phim đã mang đến những cảm xúc mạnh mẽ và thu hút sự chú ý của khán giả.

Review phim Thi Thể Bị Bỏ Rơi
Review phim Thi Thể Bị Bỏ Rơi

Trái với những nhận định trên, đa số khán giả vẫn cho rằng Thi Thể Bị Bỏ Rơi khá đơn giản và cảm giác như đã xem qua rồi. Dù phim cố gắng tạo ra những giây phút hồi hộp và bất ngờ, nhưng không đạt được điều này. Việc tạo ra những khung cảnh đẹp cũng không thú vị và không đóng góp nhiều cho tiến trình của câu chuyện.

Review phim Thi Thể Bị Bỏ Rơi
Review phim Thi Thể Bị Bỏ Rơi

Tóm lại, Thi Thể Bị Bỏ Rơi trên Netflix là một bộ phim có số lượng khán giả đông đảo nhưng lại không đáp ứng được sự kỳ vọng của đa số khán giả. Nội dung phim không được xây dựng một cách logic và không tạo ra những cú twist bất ngờ như mong đợi. Mặc dù có những nhân vật đáng chú ý và những cảnh quay tốt, nhưng phim không thể nổi bật trong thể loại trinh thám. Dành cho những ai yêu thích thể loại này, có thể cân nhắc xem nhưng không nên đặt nhiều kỳ vọng.

Review phim Thi Thể Bị Bỏ Rơi
Review phim Thi Thể Bị Bỏ Rơi

Các bạn xem Review phim Thi Thể Bị Bỏ Rơi qua video ngắn dưới đây nhé

 

 

Các bạn xem review các phim khác tại đây ạ

 

Review phim Thi Thể Bị Bỏ Rơi trên Netflix-Hết

Gửi Thông Tin yêu Cầu Tư Vấn

Share:

Bình Luận Qua Facebook

Truy Cập

Bài Mới Nhất

Tổng hợp thông tin Chap 1090 phim vua hải tặc lần nữa – Chap vua …

Đánh giá hãng phim Disney năm 2023 cực sâu sắc Hãng phim Disney và cách …

Đoạn bắt đầu chứa từ khóa chính dễ SEO, viết khoản từ 2 đến 3 …

Truy Cập

Bản quyền website thuộc về Đỗ Hồng Thanh. All rights reserved. Design by Aikezi Solutions.