Review phim The Revenant trên Netflix năm 2023

Review phim The Revenant trên Netflix năm 2023

Hồng Thanh

Review phim The Revenant Trên Netflix

The Revenant là một bộ phim đầy cảm hứng và đòi hỏi sự lưu ý từ người xem. Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật xảy ra vào năm 1823, lấy bối cảnh tại vùng biên giới phía Bắc nước Mỹ. Bộ phim kể về trận chiến khốc liệt giữa nhóm thợ săn được dẫn đầu bởi Hugh Glass (Leonardo Dicaprio) và bộ tộc da đỏ Arikara.

Review phim The Revenant
Review phim The Revenant

 

Ngoài ra, dù là người da trắng, Glass lại từng có quãng thời gian sinh sống với người da đỏ và thậm chí còn có một đứa con. Anh nhận lời làm hoa tiêu dẫn đường cho một đoàn buôn bán da thú do đại úy Andrew Henry (Domhnall Gleeson) chỉ huy. Theo cách này, Glass có thể sử dụng kinh nghiệm của mình trong việc đối phó với những bộ tộc da đỏ và hiểu hơn về cuộc sống của họ.

Review phim The Revenant
Review phim The Revenant

Trong suốt hành trình trở về doanh trại sau khi bị tộc người da đỏ tấn công, Hugh Glass một lần nữa bị gấu tấn công. Dù thoát chết trong gang tấc nhưng anh không thể đi lại vì thương tích trên cơ thể, đoàn thám hiểm đã cử 3 người ở lại trông coi Hugh Glass. Tuy nhiên, do hiểu lầm, một thành viên của đoàn Fitzgerald-sau khi ở lại, đã giết con trai của Glass. Từ đây, bộ phim bắt đầu cuộc hành trình sinh tồn đầy khốc liệt của Glass và những người đồng hành còn lại.

Review phim The Revenant
Review phim The Revenant

 

Với trái tim cháy bỏng bằng tình yêu và lòng thù hận, Glass tự mình bắt đầu cuộc hành trình khó khăn của mình. Dù đã bị bỏ lại một mình trong sa mạc tuyết trắng, Glass luôn cố gắng phục hồi thể chất và tinh thần để trả thù cho cái chết của con trai. Một chiến đấu sinh tồn kiên cường và nhất quán bắt đầu.

Review phim The Revenant
Review phim The Revenant

Trong suốt cuộc hành trình của mình, Glass đã trải qua những khó khăn vô cùng. Anh phải đối mặt với sự đói khát, cảm nhận của bị thương, và đòn tấn công từ các con vật hoang dã trong khi vẫn phải theo dõi Fitzgerald và những người đã giết chết con trai của anh.

Tuy nhiên, Glass đã không đi một mình trong cuộc hành trình này. Ông đã gặp một nhóm người da trắng khác và họ đã giúp đỡ anh trong việc tìm lại sức mạnh và khởi đầu cuộc truy đuổi. The Revenant đã thể hiện rằng, dù là một người da trắng, Glass đã được nhận trợ giúp và sự đồng cảm từ những người da trắng khác, điều này cho thấy tinh thần đoàn kể của con người cùng nhau trong cuộc sống.

Review phim The Revenant
Review phim The Revenant

The Revenant không chỉ đơn thuần là một bộ phim hành động mạo hiểm với những màn đấu tranh với thiên nhiên khắc nghiệt. Bộ phim này còn mang đến những suy tư sâu sắc về tự nhiên và con người. Từ con người tới thú vật, tất cả đều được thúc đẩy bởi bản năng. Sự tàn bạo và đẫm máu của thiên nhiên không chỉ tạo nên những khó khăn cho Glass mà còn đặt câu hỏi cho người xem về ý nghĩa của sự tồn tại và tác động của con người lên môi trường xung quanh.

Review phim The Revenant
Review phim The Revenant

The Revenant đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi diễn xuất tuyệt vời của Leonardo DiCaprio trong vai Hugh Glass. DiCaprio đã mang đến một khát khao sống sót chiến đấu mãnh liệt và cảm xúc sâu sắc. Nhờ vai diễn này, anh đã giành giải Oscar cho diễn xuất nam chính xuất sắc nhất. Ngoài ra, Tom Hardy cũng đã có một phần thể hiện xuất sắc trong vai Fitzgerald, người đã gây ra nhiều rắc rối cho Glass trong cuộc hành trình của mình.

Review phim The Revenant
Review phim The Revenant

The Revenant không chỉ là một bộ phim hành động lôi cuống mà còn mang đến nhiều suy nghĩ và cảm xúc sâu sắc. Nó đặt câu hỏi về giá trị của sự sống và sự thiêng liêng của tự nhiên trong cuộc sống của chúng ta. Một bộ phim đáng xem và để suy ngẫm, The Revenant là một câu chuyện cam kết cho sự sinh tồn và ý chí không bị khuất phục.

Review phim The Revenant qua video ngắn

 

Các bạn xem các review phim khác tại đây ạ

Gửi Thông Tin yêu Cầu Tư Vấn

Share:

Bình Luận Qua Facebook

Truy Cập

Bài Mới Nhất

Tổng hợp thông tin Chap 1090 phim vua hải tặc lần nữa – Chap vua …

Đánh giá hãng phim Disney năm 2023 cực sâu sắc Hãng phim Disney và cách …

Đoạn bắt đầu chứa từ khóa chính dễ SEO, viết khoản từ 2 đến 3 …

Truy Cập

Bản quyền website thuộc về Đỗ Hồng Thanh. All rights reserved. Design by Aikezi Solutions.